GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN LÊ VỸ
Ngày đăng: 05/08/2021 09:37 AM

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, luôn phấn đấu giữ vững vị trí đứng đầu tại Việt Nam trong các ngành kinh doanh, tiên phong trong các ngành mũi nhọn, TẬP ĐOÀN LÊ VỸ luôn tìm tòi, không ngại học hỏi, đầu tư con người, nghiên cứu chuyên sâu nhằm đạt tới mục tiêu sản xuất và cung cấp được các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay tập đoàn của chúng tôi có các công ty thành viên:

 • CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ:  Chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa phục vụ cho các ngành công nghiệp, kinh doanh vật tư ngành đúc. Công ty đang là đại lý của các Tập Đoàn Châu Âu như Calderys, HA, TEMC ...vv
 • CÔNG TY TNHH LÊ VỸ: Kinh doanh vật tư ngành đúc cho thị trường phía bắc và xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP LÊ VỸ: Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu hao phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất thép. Công ty đang là đại lý của các Tập Đoàn như IFGL, MSI ...vv
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ: Thiết kế, thi công và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến lò công nghiệp, vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt.
 • CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ NGỌC NHƯ Ý: Chuyên kinh doanh các sản phẩm đá quý, đá phong thủy, các sản phẩm tâm linh.
 • CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ LÊ VỸ - NHƯ Ý: Chuyên kinh doanh các sản phẩm đá quý, đá phong thủy và gỗ nội thất.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, TẬP ĐOÀN LÊ VỸ luôn xây dựng và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi, đó là kim chỉ nam luôn định hướng đi cùng với sự lớn mạnh của Tập Đoàn cũng như với sự phát triển của mỗi thành viên, nhân viên:

 • Phát triển bền vững: Sự bền vững trong tập đoàn là sự bền vững của mỗi cá nhân trong tập đoàn, được gắn kết với nhau bằng tinh thần đoàn kết từ mỗi cá nhân với nhau, từ mỗi doanh nghiệp thành viên, tạo thành một tập thể đoàn kết phát triển bền vững. Sự bền vững còn thể hiện ở mối liên hệ giữa tập đoàn và các bạn hàng, các đối tác, với phương châm CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN, CUNG NHAU THÀNH CÔNG.
 • Luôn luôn đổi mới phù hợp với thị trường: sự đổi mới của TẬP ĐOÀN LÊ VỸ luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thể hiện bằng sự đầu tư cho việc đào tạo quản trị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho phù hợp với sự phát triển và thay đổi của thị trường. Sự đổi mới luôn được thể hiện trong tư duy và tầm nhìn của ban lãnh đạo xuyên suốt đến các nhân viên.
 • Cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng:  TẬP ĐOÀN LÊ VỸ luôn khẳng định và khắt khe trong việc đảm bảo uy tín, chất lượng, nó là nền tảng quyết định trong việc xây dựng thương hiệu Lê Vỹ trong vòng 20 năm qua, được thể hiện bằng việc nhỏ nhất đó là xây dựng cam kết uy tín của mỗi nhân viên trong Tập Đoàn.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh, TẬP ĐOÀN LÊ VỸ luôn cam kết và mong muốn mang lại sự hài lòng đến cho tất cả các khách hàng và đối tác, sự hài lòng đó chính là sự phát triển và thành công của LÊ VỸ.

 

Các giai đoạn phát triển:

 • 2007: Thành lập CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ, là tiền thân của TẬP ĐOÀN LÊ VỸ ngày nay.
 • 2011: Thành lập CÔNG TY TNHH LÊ VỸ, là đơn vị thành viên thứ 2 của Tập Đoàn, chuyên về các sản phẩm phục vụ ngành đúc và xuất khẩu cho thị trường phía bắc.
 • 2015: Xây dựng dây chuyền sản xuất Vật Liệu Chịu Lửa tại TP HCM.
 • 2017: Xây dựng trụ sở mới và hệ thống nhà kho trên 5000m2 tại quốc lộ 1A .
 • 2019: Thành lập CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ, đánh dấu sự phát triển theo chiều sâu, phục vụ trọn gói từ cung cấp sản phẩm đến dịch vụ kỹ thuật thi công cho khách hàng.
 • 2020: Thành lập CÔNG TY CP NGỌC NHƯ Ý chuyên kinh doanh đá quý đá phong thủy, đánh dấu sự chuyển mình sang kinh doanh đa ngành nghề của TẬP ĐOÀN.
 • 2021: Thành lập CÔNG TY CP LÊ VỸ - NHƯ Ý mở rộng quy mô sang khu vực Tây Nguyên về lĩnh vực đá quý đá phong thủy và gỗ nội thất.
 • 2021: Thành lập CÔNG TY CP THÉP LÊ VỸ, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ đối với sự phát triển sâu rộng của mảng phục vụ ngành công nghiệp luyện kim.

 

 

Bài viết khác

THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT

05-08-2021

Hiểu rõ tầm quan trọng này TẬP ĐOÀN LÊ VỸ thành lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ với sứ mệnh chính là tư vấn thiết kế và thi công vật liệu chịu lửa trong các lò và thiết bị công nghiệp. Qua đó mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu, cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng.

VẬT LIỆU NGÀNH ĐÚC

VẬT LIỆU NGÀNH ĐÚC

05-08-2021

Đây là mảng kinh doanh được triển khai từ ngày đầu thành lập tập đoàn năm 2007, tính đến nay với gần 15 năm kinh nghiệm, tập đoàn Lê Vỹ luôn tự tin khẳng định mình là nhà cung cấp uy tín, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ. Với văn phòng đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống kho bãi tại các cảng biển lớn ở Hồ Chí Minh, Hải phòng cùng hệ thống phân phối đến từng KCN, tập đoàn Lê Vỹ có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tập đoàn chúng tôi cũng tự hào là nhà phân phối của các thương hiệu:

ĐÁ QUÝ PHONG THỦY

ĐÁ QUÝ PHONG THỦY

23-08-2021

Được thành lập và phát triển gần 20 năm, Tập đoàn Lê Vỹ không ngừng vươn lên là đơn vị tiên phong và phát triển trong các lĩnh vực mũi nhọn như vật liệu chịu lửa, vật liệu luyện kim, vật liệu cách nhiệt, đúc, hóa chất, thiết kế thi công các công trình trong các ngành công nghiệp nặng bao gồm các công ty trải dài từ Bắc tới Nam. Với sự tâm huyết và tầm lãnh đạo cũng như đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, Doanh nghiệp không ngừng bước đi một cách vững chải kể từ ngày khởi nghiệp cho đến nay cũng như những hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp trong tương lai đang đến.