VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG
Ngày đăng: 18/02/2022 04:50 PM

 

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

 

Vật liệu chịu lửa( Gạch chịu lửa, Bê tông chịu lửa,...) từ lâu được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao, cụ thể hơn là được ứng dụng trong ngành lò hơi, lò đốt rác, lọc hóa dầu, luyện kim, nhiệt điện,...

 

 

Gạch chịu lửa với đặc tính chịu được cường độ cao, chịu nhiệt tốt, có hình thù đặc trưng và khác lạ hơn hẳn so với gạch xây dựng thông thường mà ta thường thấy, do nhu cầu ngày càng cao nên việc các công trình xây dựng phải chắc chắn, bền đẹp thôi là chưa đủ mà còn phải độc lạ, tạo điểm nhấn và thật sự thu hút, việc dùng gạch chịu lửa vào công trình xây dựng nhất là các công trình kiến trúc tại các địa điểm du lịch là cực kì mới lạ và đặc biệt, bởi hình thù và màu sắc của Gạch chịu lửa tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng, lạ mắt và sự kiên cố củng như chắc chắn của nó.

Về đặc tính Gạch chịu lửa chịu được cường độ và nhiệt độ gấp nhiều lần so với gạch xây dựng thông thường nên thường được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng ở những vị trí như: cầu thang thoát hiểm, nơi tiếp xúc với nhiệt độ cao, dùng để chống cháy tại các tòa chung cư,...  và giá thành của gạch chịu lửa khá cao so với gạch thông thường.

 

 

Đa số các vật liệu chịu lửa nói chung và gạch chịu lửa nói riêng dần được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng thông thường, nhưng được dùng phổ biến nhất vẫn là ở các nhà máy có sử dụng lò công nghiệp bởi các tính năng chuyên biệt của nó.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ

 

Địa chỉ    : 117/1 Quốc Lộ 1, Khu Phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Hotline   : 0962640646 Mr. Lực     

Email       : thicong@levygroup.com.vn

Website  : levygroup.com.vn  

Fanpage : Fanpage

 

Giá trị của vật liệu chịu lửa thể hiện ở tuổi thọ vật liệu tức là thời gian sử dụng. Tuổi thọ của vật liệu phụ thuộc vào 2 yêu tố chính là chất lượng vật liệu và chất lượng thi công (xây lắp).

Hiểu rõ tầm quan trọng này TẬP ĐOÀN LÊ VỸ thành lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ với sứ mệnh chính là tư vấn thiết kế và thi công vật liệu chịu lửa trong các lò và thiết bị công nghiệp.

Qua đó mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu, cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng.

Công ty chúng tôi quy tụ nhiều cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn sâu về vật liệu chịu lửa từ các trường kỹ thuật nổi tiếng trong nước như Đại Học Bách Khoa Hà Nội cũng như được đào tạo tại các Tập Đoàn vật liệu chịu lửa lớn trên thế giới như Calderys...vv

Bên cạnh đó sự hợp tác của TẬP ĐOÀN LÊ VỸ với các hãng vật liệu chịu lửa, bảo ôn nổi tiếng trên thế giới như Calderys, Isolite, Luyang, IFGL India, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đầu ngành khi có yêu cầu.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi

“ĐEM SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT TỚI KHÁCH HÀNG”

Bài viết khác

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

04-07-2022

Tour du lịch năm nay, năm 2022 của Tập Đoàn Lê Vỹ được xem là năm thành công ngoài mong đợi, bởi những tiếng cười, sự thoải mái điều hiện rõ trên từng gương mặt của những thành viên. Thật sự một năm vừa qua do dịch bệnh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ai ai cũng bị ảnh hưởng, Tập Đoàn Lê Vỹ cũng chịu ảnh hưởng không kèm, nhưng nhờ có sự cố gắng, đoàn kết, không chùn bước thì mọi sự khó khăn cũng đã qua đi, biết được sự cố gắng kèm theo đó là những mệt mỏi, stress của từng thành viên trong Tập Đoàn, chuyến đi du lịch lần này như là một lời tri ân gửi đến từng thành viên đã cống hiến công sức của mình dành cho Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng được phát triển.

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

11-05-2022

Mảng kinh doanh ngành Đúc luôn là một ngành mũi nhọn, được tập đoàn Lê Vỹ chú trọng đầu tư và nghiên cứu. Với sự đẩy mạnh đầu tư của các công ty đúc lớn trên cả nước, cùng với nhu cầu lựa chọn được nguồn bentonite và bột than chất lượng, song giá thành phải phù hợp. Lê Vỹ đã để tâm và tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng và không ngừng học hỏi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

05-08-2021

Vốn đầu tư 397 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 63 hecta, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe (Đan Mạch) để sản xuất amonia và công nghệ của hãng Snamproghetti (Italy) để sản xuất phân đạm urê (công suất 740.000 tấn/năm). Đây là công nghệ với dây chuyền khép kín, đầu vào là khí nguyên liệu, đầu ra là đạm urê và khí amonia lỏng.

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA

05-08-2021

Tất cả các vật liệu cho từng hạng mục được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của lò đốt. Công suất 10 Tấn/giờ

ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - KHÁCH HÀNG

ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - KHÁCH HÀNG

05-08-2021

Bước đầu đã đi vào hoạt động ổn định và có những kết quả kinh doanh vượt trên chỉ tiêu kỳ vọng tạo niềm tin để mở rộng thêm đa dạng hóa các ngành nghề, sản phẩm và mang tính đột phá, khác biệt tại một thị trường nhiều tiềm năng của vùng Tây Nguyên trù phú.