VẬT LIỆU CHỊU LỬA

VẬT LIỆU CHỊU LỬA

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ

 

Địa chỉ      : 117/1 Quốc Lộ 1, Khu Phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0978624424 Ms. Trà  - 0989784984 Ms. Thành - 0979251254 Ms. Yến

Email         : hcm@levygroup.com.vn

Website    : levygroup.com.vn

Fanpage   : Fanpage

 

Công Ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Lê Vỹ được thành lập vào năm 2007 với sự liên kết chặc chẽ cùng với các Tập Đoàn Calderys, Isolite, Luyang, HA Group, IFGL…vv là những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về cung cấp sản phẩm vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt, nguyên vật liệu thiết bị cho ngành đúc – luyện kim và ngành thép.
Lê Vỹ với quy mô 3 nhà xưởng ở TP HCM và 2 nhà xưởng ở Hải Phòng và Hà Nội, là một trong những công ty cung cấp vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt, nguyên vật liệu cho ngành đúc và thiết bị cho ngành thép lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển, không ngừng học hỏi, nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Đặc biệt là đội ngũ sales, đội ngũ kỹ thuật hàng năm được công ty cử đi nước ngoài đào tạo, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để có kỹ năng và kiến thức cao hơn nhằm tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn yêu cầu sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng để cung cấp cho thị trường, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Công Ty Lê Vỹ không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm và ngành nghề, mở rộng thị trường, gia tăng nhập khẩu số lượng lớn để đảm bảo hàng hóa luôn cung ứng đầy đủ cho khách hàng với giá cả tốt nhất. Phần lớn sản phẩm khi nhập khẩu về đều được Công Ty Lê Vỹ thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm tại các trung tâm kiểm nghiệm uy tín như Quarter test 3, Viện Vật Liệu Xây Dựng để đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng đạt chất lượng sản phẩm, chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm. Chúng tôi còn đầu tư phòng thí nghiệm tại Công Ty để nghiên cứu, phát triển cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ, nhân viên, Công Ty Lê Vỹ còn chú trọng đến vấn đề an sinh xã hội, công tác thiện nguyện. Công Ty Lê Vỹ mỗi năm đều kết hợp với các ban ngành thực hiện các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ người nghèo, giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn trong cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững hơn.

Với những tiềm lực và thế mạnh của mình, đặc biệt là với tính thần ham học hỏi, tập thể Lê Vỹ chúng tôi luôn sẵn sàng cùng với khách hàng của mình đồng hành, phát triển để cùng nhau vững mạnh hơn, góp phần xây dựng một Việt Nam giàu đẹp hơn.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi

"CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN, CÙNG NHAU THÀNH CÔNG"

Sản phẩm

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ của chúng tôi

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI