THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ

 

Địa chỉ    : 117/1 Quốc Lộ 1, Khu Phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Hotline   : 0962640646 Mr. Lực     

Email       : thicong@levygroup.com.vn

Website  : levygroup.com.vn  

Fanpage : Fanpage

 

Giá trị của vật liệu chịu lửa thể hiện ở tuổi thọ vật liệu tức là thời gian sử dụng. Tuổi thọ của vật liệu phụ thuộc vào 2 yêu tố chính là chất lượng vật liệu và chất lượng thi công (xây lắp).

Hiểu rõ tầm quan trọng này TẬP ĐOÀN LÊ VỸ thành lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ với sứ mệnh chính là tư vấn thiết kế và thi công vật liệu chịu lửa trong các lò và thiết bị công nghiệp.

Qua đó mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu, cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng.

Công ty chúng tôi quy tụ nhiều cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn sâu về vật liệu chịu lửa từ các trường kỹ thuật nổi tiếng trong nước như Đại Học Bách Khoa Hà Nội cũng như được đào tạo tại các Tập Đoàn vật liệu chịu lửa lớn trên thế giới như Calderys...vv

Bên cạnh đó sự hợp tác của TẬP ĐOÀN LÊ VỸ với các hãng vật liệu chịu lửa, bảo ôn nổi tiếng trên thế giới như Calderys, Isolite, Luyang, IFGL India, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đầu ngành khi có yêu cầu.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi

“ĐEM SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT TỚI KHÁCH HÀNG”

                                                           

Sản phẩm

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ của chúng tôi

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI