THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT
Ngày đăng: 05/08/2021 09:42 AM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ

 

Địa chỉ    : 117/1 Quốc Lộ 1, Khu Phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Hotline   : 0962640646 Mr. Lực     

Email       : thicong@levygroup.com.vn

Website  : levygroup.com.vn   

Fanpage : Fanpage

 

Giá trị của vật liệu chịu lửa thể hiện ở tuổi thọ vật liệu tức là thời gian sử dụng. Tuổi thọ của vật liệu phụ thuộc vào 2 yêu tố chính là chất lượng vật liệu và chất lượng thi công (xây lắp).

Hiểu rõ tầm quan trọng này TẬP ĐOÀN LÊ VỸ thành lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ với sứ mệnh chính là tư vấn thiết kế và thi công vật liệu chịu lửa trong các lò và thiết bị công nghiệp.

Qua đó mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu, cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng.

Công ty chúng tôi quy tụ nhiều cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn sâu về vật liệu chịu lửa từ các trường kỹ thuật nổi tiếng trong nước như Đại Học Bách Khoa Hà Nội cũng như được đào tạo tại các Tập Đoàn vật liệu chịu lửa lớn trên thế giới như Calderys...vv

Bên cạnh đó sự hợp tác của TẬP ĐOÀN LÊ VỸ với các hãng vật liệu chịu lửa, bảo ôn nổi tiếng trên thế giới như Calderys, Isolite, Luyang, IFGL India, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đầu ngành khi có yêu cầu.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi

“ĐEM SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT TỚI KHÁCH HÀNG”

                                                   

Bài viết khác

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

05-08-2021

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, luôn phấn đấu giữ vững vị trí đứng đầu tại Việt Nam trong các ngành kinh doanh, tiên phong trong các ngành mũi nhọn, TẬP ĐOÀN LÊ VỸ luôn tìm tòi, không ngại học hỏi, đầu tư con người, nghiên cứu chuyên sâu nhằm đạt tới mục tiêu sản xuất và cung cấp được các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

VẬT LIỆU NGÀNH ĐÚC

VẬT LIỆU NGÀNH ĐÚC

05-08-2021

Đây là mảng kinh doanh được triển khai từ ngày đầu thành lập tập đoàn năm 2007, tính đến nay với gần 15 năm kinh nghiệm, tập đoàn Lê Vỹ luôn tự tin khẳng định mình là nhà cung cấp uy tín, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ. Với văn phòng đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống kho bãi tại các cảng biển lớn ở Hồ Chí Minh, Hải phòng cùng hệ thống phân phối đến từng KCN, tập đoàn Lê Vỹ có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tập đoàn chúng tôi cũng tự hào là nhà phân phối của các thương hiệu:

ĐÁ QUÝ PHONG THỦY

ĐÁ QUÝ PHONG THỦY

23-08-2021

Được thành lập và phát triển gần 20 năm, Tập đoàn Lê Vỹ không ngừng vươn lên là đơn vị tiên phong và phát triển trong các lĩnh vực mũi nhọn như vật liệu chịu lửa, vật liệu luyện kim, vật liệu cách nhiệt, đúc, hóa chất, thiết kế thi công các công trình trong các ngành công nghiệp nặng bao gồm các công ty trải dài từ Bắc tới Nam. Với sự tâm huyết và tầm lãnh đạo cũng như đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, Doanh nghiệp không ngừng bước đi một cách vững chải kể từ ngày khởi nghiệp cho đến nay cũng như những hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp trong tương lai đang đến.