THI CÔNG HỆ ĐƯỜNG KHÓI NÓNG CẤP HRSG

THI CÔNG HỆ ĐƯỜNG KHÓI NÓNG CẤP HRSG

 

Call: 0962640646 gặp Mr Lực

  • 0
  • Liên hệ
  • - +
  • 513
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Lò đốt rác là thiết bị dùng để tiêu hủy rác bằng phương pháp đốt.

Có một số phương pháp đốt là đốt tự nhiên, đốt cưỡng bức, đốt yếm khí, đốt bằng hồ quang.

Lò đốt rác thải hoạt động rất khắc nghiệt vì những yếu tố như:

  • Môi trường hóa chất phát sinh từ rác thải phức tạp và không kiểm soát được, trong khí lò có thể có hơi axit, hơi kiềm, hơi nước và các loại muối.
  • Nhiệt độ buồng độ làm việc của buồng đốt thường không ổn định vì thành phần rác thải không ổn định, đôi khi gặp những loại rác có nhiệt trị cao, chất bốc lớn sẽ làm tăng nhiệt độ đột ngột.
  • Sự ăn mòn, bám dính, mài mòn của xỉ lò.

Do vậy cần phải có kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn vật liệu phù hợp cho từng loại lò đốt rác.

Trên đây là hệ thông thu hồi nhiệt cho lò đốt rác với công suất 10 tấn/giờ.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ cung cấp trọn gói tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa, bảo ôn cho các loại lò đốt rác, giúp quý khách hàng tối ưu hóa chi phí đầu tư và vận hành.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ

 

Địa chỉ    :117/1 Quốc Lộ 1, Khu Phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Hotline    : 0962640646 Mr. Lực     

Email       : thicong@levygroup.com.vn

Website  : levygroup.com.vn  

Fanpage : Fanpage

 

Giá trị của vật liệu chịu lửa thể hiện ở tuổi thọ vật liệu tức là thời gian sử dụng. Tuổi thọ của vật liệu phụ thuộc vào 2 yêu tố chính là chất lượng vật liệu và chất lượng thi công (xây lắp).

Hiểu rõ tầm quan trọng này TẬP ĐOÀN LÊ VỸ thành lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ với sứ mệnh chính là tư vấn thiết kế và thi công vật liệu chịu lửa trong các lò và thiết bị công nghiệp.

Qua đó mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể từ khâu tư vấn thiết kế lò công nghiệp, lựa chọn vật liệu, cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng.

Công ty chúng tôi quy tụ nhiều cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn sâu về vật liệu chịu lửa từ các trường kỹ thuật nổi tiếng trong nước như Đại Học Bách Khoa Hà Nội cũng như được đào tạo tại các Tập Đoàn vật liệu chịu lửa lớn trên thế giới như Calderys...vv

Bên cạnh đó sự hợp tác của TẬP ĐOÀN LÊ VỸ với các hãng vật liệu chịu lửa, bảo ôn nổi tiếng trên thế giới như Calderys, Isolite, Luyang, IFGL India, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đầu ngành khi có yêu cầu.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi

“ĐEM SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT TỚI KHÁCH HÀNG”

Sản phẩm cùng loại