CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT
Ngày đăng: 19/06/2023 04:26 PM

 

 

Bảo ôn cách nhiệt hay bông cách nhiệt là sản phẩm đã không mấy xa lạ đối với từng ngành công nghiệp và các ngành dân dụng ở Việt Nam, là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt cực kì tốt, tính ứng dụng cao vừa đặc tính cách nhiệt, chịu lửa, vừa cách âm hiệu quả, dễ thi công, bền và tuổi thọ cao. Bông/bảo ôn cách nhiệt được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến hiện đại bật nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt từ cách chuyên gia với mức sai số không quá ± 5%, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng và đúng theo quy cách chuẩn quốc tế.

Bông Ceramic cách nhiệt dạng cuộn

Bông Ceramic cách nhiệt dạng cuộn

 

Bông/bảo ôn cách nhiệt có nhiều dòng sản phẩm với tỷ trọng và nhiệt độ khác nhau và theo một quy chuẩn chung về kích thước, nhưng tùy thuộc và mục địch sử dụng của khách hàng nên sản phẩm có thể được sản xuất theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Bông Rockwool cách nhiệt - cách âm dạng tấm

 

 

 NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN

Mang tính đặt trưng là cách nhiệt và làm việc ở môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ nên Bông cách nhiệt  thường được sử dụng cho các lò nung ngành xi măng, ngành cách nhiệt bảo ôn, ngành luyện kim, lọc hóa dầu và ngành luyện thủy tinh.

Thi công bông cách nhiệt cho lò đốt

 

Ngoài khả năng cách nhiệt được dùng chuyên dụng trong ngành công nghiệp, thì bảo ôn cách nhiệt còn được sử dụng trong ngành dân dụng như cách âm ở các phòng thu, nhà hàng khách sạn và làm mát tại các tòa chung cư, cao óc.

 

   ƯU ĐIỂM

– Giữ, hấp thu và dẫn nhiệt thấp.

– Đảm bảo độ dẻo dai, độ bền với nhiệt, với cơ và lực nén ép.

– Kích cỡ của bông cách nhiệt đảm bảo về tính chính xác và độ phẳng cao.

– Cấu trúc khá đồng nhất và chất lượng sản phẩm.

– Dễ thi công và bảo trì, sửa chữa.

– Qui trình sản xuất liên tục, sản phẩm sắc sảo, tính ổn định cao.

– Rất bền với hóa chất và kháng nhiệt rất tốt.

 

   KHÁCH HÀNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu chịu lửa – cách nhiệt, Công ty TNHH vật liệu chịu lửa Lê Vỹ đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực và chiếm trọn sự tín nhiệm từ phía khách hàng, trao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả tốt nhất thị trường qua từng năm, từng giai đoạn biến động. Và vươn tầm trở thành một trong những đơn vị đứng hàng đầu về ngành vật liệu chịu lửa – vật liệu cách nhiệt tại Việt Nam hiện nay.

Qua đó, vật liệu chịu lửa Lê Vỹ đã và đang là đối tác bền vững của những thương hiệu lớn như: Nhà Máy Nhiệt Điện Cà Mau, Gang Thép Thái Nguyên, Nhà Máy Sản Xuất phân đạm Cà Mau, Phú Mỹ, BIWASE, TEMC, ISOLITE, Shang Dong Luyang Share,…

Không ngừng học hỏi, không ngừng tiến bộ với phương châm “CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN, CŨNG NHAU THÀNH CÔNG” vật liệu chịu lửa Lê Vỹ vẫn ngày càng phát triển về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến những công trình, dự án những sản phẩm tốt nhất, bền, đẹp với thời gian.

 

CÔNG TY TNHH  VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ

Địa chỉ:  Số 25, Đường An Phú Đông 11, KP.4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM

Tel: (08) 5447.5447 | Fax: (08) 5447.6898

Email: hcm@levygroup.com.vn         Website: Levygroup.com.vn

Bài viết khác

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

31-10-2023

Tổ chức chứng nhận ISOQ Việt Nam vừa trao chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cho Tập Đoàn Lê Vỹ.

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

26-07-2023

Mỗi năm một lần, những chuyến du lịch để gắn kết các thành viên trong Tập Đoàn lại với nhau đã trở thành truyền thống lâu đời không thể thiếu của Tập Đoàn Lê Vỹ, là nơi mà các thành viên 2 miền Nam – Bắc xích lại gần nhau, nắm lấy tay nhau sau một năm làm việc vất vả.

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

04-07-2022

Tour du lịch năm nay, năm 2022 của Tập Đoàn Lê Vỹ được xem là năm thành công ngoài mong đợi, bởi những tiếng cười, sự thoải mái điều hiện rõ trên từng gương mặt của những thành viên. Thật sự một năm vừa qua do dịch bệnh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ai ai cũng bị ảnh hưởng, Tập Đoàn Lê Vỹ cũng chịu ảnh hưởng không kèm, nhưng nhờ có sự cố gắng, đoàn kết, không chùn bước thì mọi sự khó khăn cũng đã qua đi, biết được sự cố gắng kèm theo đó là những mệt mỏi, stress của từng thành viên trong Tập Đoàn, chuyến đi du lịch lần này như là một lời tri ân gửi đến từng thành viên đã cống hiến công sức của mình dành cho Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng được phát triển.

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

11-05-2022

Mảng kinh doanh ngành Đúc luôn là một ngành mũi nhọn, được tập đoàn Lê Vỹ chú trọng đầu tư và nghiên cứu. Với sự đẩy mạnh đầu tư của các công ty đúc lớn trên cả nước, cùng với nhu cầu lựa chọn được nguồn bentonite và bột than chất lượng, song giá thành phải phù hợp. Lê Vỹ đã để tâm và tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng và không ngừng học hỏi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

18-02-2022

Vật liệu chịu lửa( Gạch chịu lửa, Bê tông chịu lửa,...) từ lâu được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao, cụ thể hơn hơn là được dùng nhiều nhất để thi công lớp vật liệu bên trong lò hơi, lò đốt rác,...

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

05-08-2021

Vốn đầu tư 397 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 63 hecta, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe (Đan Mạch) để sản xuất amonia và công nghệ của hãng Snamproghetti (Italy) để sản xuất phân đạm urê (công suất 740.000 tấn/năm). Đây là công nghệ với dây chuyền khép kín, đầu vào là khí nguyên liệu, đầu ra là đạm urê và khí amonia lỏng.