THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER
Ngày đăng: 05/08/2021 09:52 AM

Nhà máy Đạm Phú Mỹ trực thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), có vốn đầu tư 397 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 63 hecta, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe (Đan Mạch) để sản xuất amonia và công nghệ của hãng Snamproghetti (Italy) để sản xuất phân đạm urê (công suất 740.000 tấn/năm). Đây là công nghệ với dây chuyền khép kín, đầu vào là khí nguyên liệu, đầu ra là đạm urê và khí amonia lỏng. Nguồn khí nguyên liệu cho nhà máy được cung cấp từ khí đồng hành tại mỏ dầu Bạch Hổ và khí thiên nhiên từ dự án khai thác khí Cửu Long, Nam Côn Sơn tại thềm lục địa Việt Nam.Các thiết bị lò hơi trong nhà máy hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao, mài mòn cơ học, hóa học. Đòi hỏi cần có những vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để có thể đáp ứng được trong môi trường làm việc này.

 

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ tự hào là đơn vị cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Theo phạm vi công việc đã ký kết giữa TẬP ĐOÀN LÊ VỸ và nhà máy đạm Phú Mỹ, đảm nhận các hạng mục bao gồm: Cung cấp thiết bị, vật tư, phương pháp, nhân lực thi công cho dự án thiết bị WASTE HEAT BOILER nhà máy đạm Phú Mỹ.

 

Ngày 21/04/2021 dự án đã bắt đầu được tiến hành. Đến với dự án chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đến từ châu âu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu chịu lửa để hỗ trợ giám sát an toàn, tiến độ và kỹ thuật tại dự án. Tất cả các hạng mục thi công phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng của dự án. Các thiết bị máy móc, vật tư cho quá trình thi công được nhập khẩu trực tiếp từ Tập Đoàn Calderys, một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực trong ngành vật liệu chịu lửa trên thế giới. Phương pháp thi công dự án lò hơi theo phương pháp đổ bê tông và phương pháp thi công phun.

 

 

Việc thi công trong thời điểm dịch covid 19 diễn biến hết sức phức tạp, thời tiết,mặt bằng thi công. Nhưng sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo của ban lãnh đạo TẬP ĐOÀN LÊ VỸ. Sự tận tâm của đội ngũ quản lý, đội ngũ chuyên gia cùng  tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên tham gia dự án chính là động lực để chúng tôi vượt qua những khó khăn thách thức và hoàn thành từng hạng mục, góp sức vào sự thành công lớn của dự án Đạm Phú Mỹ.

 

 

Sau gần 1 tháng thi công nỗ lực, cùng quá trình nghiệm thu cùng nhà máy.

Ngày 15/05/2021 TẬP ĐOÀN LÊ VỸ đã bàn giao lại thiết bị WASTE HEAT BOILER, để nhà nhà máy đạm Phú Mỹ trở lại hoạt động sản xuất.

Bài viết khác

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

31-10-2023

Tổ chức chứng nhận ISOQ Việt Nam vừa trao chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cho Tập Đoàn Lê Vỹ.

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

26-07-2023

Mỗi năm một lần, những chuyến du lịch để gắn kết các thành viên trong Tập Đoàn lại với nhau đã trở thành truyền thống lâu đời không thể thiếu của Tập Đoàn Lê Vỹ, là nơi mà các thành viên 2 miền Nam – Bắc xích lại gần nhau, nắm lấy tay nhau sau một năm làm việc vất vả.

CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

19-06-2023

Bảo ôn cách nhiệt hay bông cách nhiệt là sản phẩm đã không mấy xa lạ đối với từng ngành công nghiệp và các ngành dân dụng ở Việt Nam, là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt cực kì tốt, tính ứng dụng cao  vừa đặc tính cách nhiệt, chịu lửa, vừa cách âm hiệu quả, dễ thi công, bền và tuổi thọ cao. Bông/bảo ôn cách nhiệt được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến hiện đại bật nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt từ cách chuyên gia với mức sai số không quá ± 5%, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng và đúng theo quy cách chuẩn quốc tế.

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

04-07-2022

Tour du lịch năm nay, năm 2022 của Tập Đoàn Lê Vỹ được xem là năm thành công ngoài mong đợi, bởi những tiếng cười, sự thoải mái điều hiện rõ trên từng gương mặt của những thành viên. Thật sự một năm vừa qua do dịch bệnh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ai ai cũng bị ảnh hưởng, Tập Đoàn Lê Vỹ cũng chịu ảnh hưởng không kèm, nhưng nhờ có sự cố gắng, đoàn kết, không chùn bước thì mọi sự khó khăn cũng đã qua đi, biết được sự cố gắng kèm theo đó là những mệt mỏi, stress của từng thành viên trong Tập Đoàn, chuyến đi du lịch lần này như là một lời tri ân gửi đến từng thành viên đã cống hiến công sức của mình dành cho Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng được phát triển.

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

11-05-2022

Mảng kinh doanh ngành Đúc luôn là một ngành mũi nhọn, được tập đoàn Lê Vỹ chú trọng đầu tư và nghiên cứu. Với sự đẩy mạnh đầu tư của các công ty đúc lớn trên cả nước, cùng với nhu cầu lựa chọn được nguồn bentonite và bột than chất lượng, song giá thành phải phù hợp. Lê Vỹ đã để tâm và tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng và không ngừng học hỏi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

18-02-2022

Vật liệu chịu lửa( Gạch chịu lửa, Bê tông chịu lửa,...) từ lâu được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao, cụ thể hơn hơn là được dùng nhiều nhất để thi công lớp vật liệu bên trong lò hơi, lò đốt rác,...