HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ
Ngày đăng: 04/07/2022 10:40 AM

 

Đến hẹn lại lên, vào mùa hè hằng năm Tập Đoàn Lê Vỹ sẽ tổ chức những chuyến đi du lịch dành cho đại bộ phận công nhân viên trong Tập Đoàn. Mục đích của mỗi chuyến đi là mang lại những phút giây thư giãn, mang lại niềm vui cho từng cá nhân trong đại gia đình Lê Vỹ sau một năm làm việc vất vả, tạo sự gắn kết giữa các thành viên lại với nhau, từ đó phát triển một Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng vững mạnh trong những năm kế tiếp.

 

Ngày đầu tiên đoàn có mặt tại Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận

Phái đẹp tạo dáng cùng với những sắc màu

 

Năm 2021 do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp nên kì nghỉ của Tập Đoàn bị trì hoãn, đến nay hè năm 2022 đã trở lại với kì nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né – Phan Thiết tỉnh Bình Thuận là một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất hiện nay.

 

 

Trong chuyến đi lần này có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao của Tập Đoàn Lê Vỹ cùng nhân sự của các bộ phận trong Tập Đoàn, đến với kì nghỉ các thành viên trong tour sẽ được nghỉ dưỡng tại khu Resort cao cấp, thưởng thức các món hải sản tại Mũi Né, hết mình lăn xả với các trò chơi team Building và cuối cùng là tham gia gia Gala Dinner.

 

Các thành viên tham gia team building

 

 

 

 

Trò chơi - Đội nào dài nhất

Trò chơi - Chuyền vòng

Trò chơi - Con đường gian khó

Gala Dinner Tập Đoàn Lê Vỹ

Chương trình bóc thăm trúng thưởng tại đêm Gala

 

 

Tour du lịch năm nay, năm 2022 của Tập Đoàn Lê Vỹ được xem là năm thành công ngoài mong đợi, bởi những tiếng cười, sự thoải mái đều hiện rõ trên từng gương mặt của những thành viên. Thật sự một năm vừa qua do dịch bệnh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ai ai cũng bị ảnh hưởng, Tập Đoàn Lê Vỹ cũng chịu ảnh hưởng không kém, nhưng nhờ có sự cố gắng, đoàn kết, không chùn bước thì mọi sự khó khăn cũng đã qua đi, biết được sự cố gắng kèm theo đó là những mệt mỏi của từng thành viên trong Tập Đoàn, chuyến đi du lịch lần này như là một lời tri ân mà Tập Đoàn gửi đến từng thành viên đã cống hiến hết công sức của mình dành cho Tập Đoàn và giúp Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng được phát triển.

Bài viết khác

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

31-10-2023

Tổ chức chứng nhận ISOQ Việt Nam vừa trao chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cho Tập Đoàn Lê Vỹ.

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

26-07-2023

Mỗi năm một lần, những chuyến du lịch để gắn kết các thành viên trong Tập Đoàn lại với nhau đã trở thành truyền thống lâu đời không thể thiếu của Tập Đoàn Lê Vỹ, là nơi mà các thành viên 2 miền Nam – Bắc xích lại gần nhau, nắm lấy tay nhau sau một năm làm việc vất vả.

CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

19-06-2023

Bảo ôn cách nhiệt hay bông cách nhiệt là sản phẩm đã không mấy xa lạ đối với từng ngành công nghiệp và các ngành dân dụng ở Việt Nam, là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt cực kì tốt, tính ứng dụng cao  vừa đặc tính cách nhiệt, chịu lửa, vừa cách âm hiệu quả, dễ thi công, bền và tuổi thọ cao. Bông/bảo ôn cách nhiệt được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến hiện đại bật nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt từ cách chuyên gia với mức sai số không quá ± 5%, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng và đúng theo quy cách chuẩn quốc tế.

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

11-05-2022

Mảng kinh doanh ngành Đúc luôn là một ngành mũi nhọn, được tập đoàn Lê Vỹ chú trọng đầu tư và nghiên cứu. Với sự đẩy mạnh đầu tư của các công ty đúc lớn trên cả nước, cùng với nhu cầu lựa chọn được nguồn bentonite và bột than chất lượng, song giá thành phải phù hợp. Lê Vỹ đã để tâm và tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng và không ngừng học hỏi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

18-02-2022

Vật liệu chịu lửa( Gạch chịu lửa, Bê tông chịu lửa,...) từ lâu được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao, cụ thể hơn hơn là được dùng nhiều nhất để thi công lớp vật liệu bên trong lò hơi, lò đốt rác,...

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

05-08-2021

Vốn đầu tư 397 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 63 hecta, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe (Đan Mạch) để sản xuất amonia và công nghệ của hãng Snamproghetti (Italy) để sản xuất phân đạm urê (công suất 740.000 tấn/năm). Đây là công nghệ với dây chuyền khép kín, đầu vào là khí nguyên liệu, đầu ra là đạm urê và khí amonia lỏng.