ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - KHÁCH HÀNG

ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - KHÁCH HÀNG
Ngày đăng: 05/08/2021 09:51 AM

Công Ty CP Thương Mại Và Đầu Tư Ngọc Như Ý được ra đời. Thành lập vào tháng 12 năm 2020, Ngọc Như Ý đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đá quý – đá phong thủy. Chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy đẹp, độc lạ với kích thước đa dạng, từ nhiều lại đá quý như đá mã não, thạch anh, ruby, serpentine, canxit,... đến các dòng ngọc quý như Ngọc Hoàng Long, ngọc Phỉ Thúy,... Công ty đã hợp tác và làm việc với một số doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (viết tắt là Vietinbank), một ngân hàng lớn ở Việt Nam, đã trở thành khách hàng lớn đầu tiên của Công Ty Ngọc Như Ý vào tháng 1/2021. Đến tháng 6/2021, Công ty đã hợp tác với Tập Đoàn Địa ỐC Vạn Xuân, một trong những tập đoàn lớn tại TP. HCM. Và mới đây, tháng 9/2021 Công Ty cung cấp hơn 34 tấn đá thạch anh cho công ty thép Tây Đô để xây lò luyện thép. Trong tương lai gần, Ngọc Như Ý sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực mở rộng để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

 

Bài viết khác

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

04-07-2022

Tour du lịch năm nay, năm 2022 của Tập Đoàn Lê Vỹ được xem là năm thành công ngoài mong đợi, bởi những tiếng cười, sự thoải mái điều hiện rõ trên từng gương mặt của những thành viên. Thật sự một năm vừa qua do dịch bệnh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ai ai cũng bị ảnh hưởng, Tập Đoàn Lê Vỹ cũng chịu ảnh hưởng không kèm, nhưng nhờ có sự cố gắng, đoàn kết, không chùn bước thì mọi sự khó khăn cũng đã qua đi, biết được sự cố gắng kèm theo đó là những mệt mỏi, stress của từng thành viên trong Tập Đoàn, chuyến đi du lịch lần này như là một lời tri ân gửi đến từng thành viên đã cống hiến công sức của mình dành cho Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng được phát triển.

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

11-05-2022

Mảng kinh doanh ngành Đúc luôn là một ngành mũi nhọn, được tập đoàn Lê Vỹ chú trọng đầu tư và nghiên cứu. Với sự đẩy mạnh đầu tư của các công ty đúc lớn trên cả nước, cùng với nhu cầu lựa chọn được nguồn bentonite và bột than chất lượng, song giá thành phải phù hợp. Lê Vỹ đã để tâm và tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng và không ngừng học hỏi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

18-02-2022

Vật liệu chịu lửa( Gạch chịu lửa, Bê tông chịu lửa,...) từ lâu được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao, cụ thể hơn hơn là được dùng nhiều nhất để thi công lớp vật liệu bên trong lò hơi, lò đốt rác,...

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

05-08-2021

Vốn đầu tư 397 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 63 hecta, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe (Đan Mạch) để sản xuất amonia và công nghệ của hãng Snamproghetti (Italy) để sản xuất phân đạm urê (công suất 740.000 tấn/năm). Đây là công nghệ với dây chuyền khép kín, đầu vào là khí nguyên liệu, đầu ra là đạm urê và khí amonia lỏng.

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA

05-08-2021

Tất cả các vật liệu cho từng hạng mục được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của lò đốt. Công suất 10 Tấn/giờ