ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA
Ngày đăng: 05/08/2021 09:49 AM

 

Với gần 20 năm thành lập và phát triển, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ đã trở thành thương hiệu uy tín và tin cậy. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa, vật liệu bảo ôn, vật liệu cách âm - cách nhiệt cho các ngành công nghiệp, các ngành sản xuất hóa chất, các ngành luyện kim và được sự hỗ trợ vững chắc của các tập đoàn vật liệu chịu lửa hàng đầu thế giới như tập đoàn CALDERYS, IFGL, TEMC, ISOLITE, LUYANG... Tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong các lĩnh vực Đúc, Luyện Kim, Phân Đạm, Lọc Dầu, Môi Trường, Lò Hơi, Cách Âm, Cách Nhiệt,…

 

 

Hiện nay, quy trình xử lý rác thải không ngừng được cải tiến, đầu tư và đổi mới công nghệ nhằm mục tiêu đáp ứng vấn đề cấp bách của môi trường và tạo ra nguồn năng lượng từ quá trình đốt rác. Dựa trên cơ sở đó, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ đã tập trung phát triển các sản phẩm và hợp tác với các đơn vị trong ngành môi trường. Chúng tôi đã cung cấp giải pháp, thiết kế, vật liệu chịu lửa cho dự án lò đốt tại Chi Nhánh Xử Lý Chất Thải công suất 10 Tấn/giờ. Tất cả các vật liệu cho từng hạng mục được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của lò đốt.

 

 

Trong tương lai chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, thiết kế, vật liệu để đáp ứng được các yêu cầu cao. Chúng tôi luôn quan tâm hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, đặc biệt là những công ty đa quốc gia, đơn vị có tiềm năng trong việc phát triển công nghệ sản phẩm mới. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để xây dựng niềm tin và thương hiệu.

Bài viết khác

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

TẬP ĐOÀN LÊ VỸ NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

31-10-2023

Tổ chức chứng nhận ISOQ Việt Nam vừa trao chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cho Tập Đoàn Lê Vỹ.

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

26-07-2023

Mỗi năm một lần, những chuyến du lịch để gắn kết các thành viên trong Tập Đoàn lại với nhau đã trở thành truyền thống lâu đời không thể thiếu của Tập Đoàn Lê Vỹ, là nơi mà các thành viên 2 miền Nam – Bắc xích lại gần nhau, nắm lấy tay nhau sau một năm làm việc vất vả.

CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

CUNG CẤP BÔNG CÁCH NHIỆT BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIÁ TỐT

19-06-2023

Bảo ôn cách nhiệt hay bông cách nhiệt là sản phẩm đã không mấy xa lạ đối với từng ngành công nghiệp và các ngành dân dụng ở Việt Nam, là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt cực kì tốt, tính ứng dụng cao  vừa đặc tính cách nhiệt, chịu lửa, vừa cách âm hiệu quả, dễ thi công, bền và tuổi thọ cao. Bông/bảo ôn cách nhiệt được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến hiện đại bật nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt từ cách chuyên gia với mức sai số không quá ± 5%, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng và đúng theo quy cách chuẩn quốc tế.

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

04-07-2022

Tour du lịch năm nay, năm 2022 của Tập Đoàn Lê Vỹ được xem là năm thành công ngoài mong đợi, bởi những tiếng cười, sự thoải mái điều hiện rõ trên từng gương mặt của những thành viên. Thật sự một năm vừa qua do dịch bệnh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ai ai cũng bị ảnh hưởng, Tập Đoàn Lê Vỹ cũng chịu ảnh hưởng không kèm, nhưng nhờ có sự cố gắng, đoàn kết, không chùn bước thì mọi sự khó khăn cũng đã qua đi, biết được sự cố gắng kèm theo đó là những mệt mỏi, stress của từng thành viên trong Tập Đoàn, chuyến đi du lịch lần này như là một lời tri ân gửi đến từng thành viên đã cống hiến công sức của mình dành cho Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng được phát triển.

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

11-05-2022

Mảng kinh doanh ngành Đúc luôn là một ngành mũi nhọn, được tập đoàn Lê Vỹ chú trọng đầu tư và nghiên cứu. Với sự đẩy mạnh đầu tư của các công ty đúc lớn trên cả nước, cùng với nhu cầu lựa chọn được nguồn bentonite và bột than chất lượng, song giá thành phải phù hợp. Lê Vỹ đã để tâm và tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng và không ngừng học hỏi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

18-02-2022

Vật liệu chịu lửa( Gạch chịu lửa, Bê tông chịu lửa,...) từ lâu được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao, cụ thể hơn hơn là được dùng nhiều nhất để thi công lớp vật liệu bên trong lò hơi, lò đốt rác,...