ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU CHỊU LỬA
Ngày đăng: 05/08/2021 09:49 AM

 

Với gần 20 năm thành lập và phát triển, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ đã trở thành thương hiệu uy tín và tin cậy. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa, vật liệu bảo ôn, vật liệu cách âm - cách nhiệt cho các ngành công nghiệp, các ngành sản xuất hóa chất, các ngành luyện kim và được sự hỗ trợ vững chắc của các tập đoàn vật liệu chịu lửa hàng đầu thế giới như tập đoàn CALDERYS, IFGL, TEMC, ISOLITE, LUYANG... Tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong các lĩnh vực Đúc, Luyện Kim, Phân Đạm, Lọc Dầu, Môi Trường, Lò Hơi, Cách Âm, Cách Nhiệt,…

 

 

Hiện nay, quy trình xử lý rác thải không ngừng được cải tiến, đầu tư và đổi mới công nghệ nhằm mục tiêu đáp ứng vấn đề cấp bách của môi trường và tạo ra nguồn năng lượng từ quá trình đốt rác. Dựa trên cơ sở đó, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ đã tập trung phát triển các sản phẩm và hợp tác với các đơn vị trong ngành môi trường. Chúng tôi đã cung cấp giải pháp, thiết kế, vật liệu chịu lửa cho dự án lò đốt tại Chi Nhánh Xử Lý Chất Thải công suất 10 Tấn/giờ. Tất cả các vật liệu cho từng hạng mục được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của lò đốt.

 

 

Trong tương lai chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, thiết kế, vật liệu để đáp ứng được các yêu cầu cao. Chúng tôi luôn quan tâm hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, đặc biệt là những công ty đa quốc gia, đơn vị có tiềm năng trong việc phát triển công nghệ sản phẩm mới. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để xây dựng niềm tin và thương hiệu.

Bài viết khác

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG TẬP ĐOÀN LÊ VỸ

04-07-2022

Tour du lịch năm nay, năm 2022 của Tập Đoàn Lê Vỹ được xem là năm thành công ngoài mong đợi, bởi những tiếng cười, sự thoải mái điều hiện rõ trên từng gương mặt của những thành viên. Thật sự một năm vừa qua do dịch bệnh, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ai ai cũng bị ảnh hưởng, Tập Đoàn Lê Vỹ cũng chịu ảnh hưởng không kèm, nhưng nhờ có sự cố gắng, đoàn kết, không chùn bước thì mọi sự khó khăn cũng đã qua đi, biết được sự cố gắng kèm theo đó là những mệt mỏi, stress của từng thành viên trong Tập Đoàn, chuyến đi du lịch lần này như là một lời tri ân gửi đến từng thành viên đã cống hiến công sức của mình dành cho Tập Đoàn Lê Vỹ ngày càng được phát triển.

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

BENTONITE VÀ BỘT THAN CHO NGÀNH ĐÚC

11-05-2022

Mảng kinh doanh ngành Đúc luôn là một ngành mũi nhọn, được tập đoàn Lê Vỹ chú trọng đầu tư và nghiên cứu. Với sự đẩy mạnh đầu tư của các công ty đúc lớn trên cả nước, cùng với nhu cầu lựa chọn được nguồn bentonite và bột than chất lượng, song giá thành phải phù hợp. Lê Vỹ đã để tâm và tìm kiếm những nhà cung cấp chất lượng và không ngừng học hỏi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

VẬT LIỆU CHỊU LỬA TRONG XÂY DỰNG

18-02-2022

Vật liệu chịu lửa( Gạch chịu lửa, Bê tông chịu lửa,...) từ lâu được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao, cụ thể hơn hơn là được dùng nhiều nhất để thi công lớp vật liệu bên trong lò hơi, lò đốt rác,...

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

THI CÔNG LẮP ĐẶT WASTE HEAT BOILER

05-08-2021

Vốn đầu tư 397 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 63 hecta, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe (Đan Mạch) để sản xuất amonia và công nghệ của hãng Snamproghetti (Italy) để sản xuất phân đạm urê (công suất 740.000 tấn/năm). Đây là công nghệ với dây chuyền khép kín, đầu vào là khí nguyên liệu, đầu ra là đạm urê và khí amonia lỏng.

ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - KHÁCH HÀNG

ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - KHÁCH HÀNG

05-08-2021

Bước đầu đã đi vào hoạt động ổn định và có những kết quả kinh doanh vượt trên chỉ tiêu kỳ vọng tạo niềm tin để mở rộng thêm đa dạng hóa các ngành nghề, sản phẩm và mang tính đột phá, khác biệt tại một thị trường nhiều tiềm năng của vùng Tây Nguyên trù phú.